BANNER CHI CUC VT LT copy

Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam tham quan, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh

Thứ năm - 24/09/2020 05:58 192 0
Trong 02 ngày từ ngày 27/6/2020 đến ngày 28/6/2020, đoàn công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam do đồng chí Lê Đức Hiền, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh.
Đồng chí Mai Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh nhận quà lưu niệm
Đồng chí Mai Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh nhận quà lưu niệm

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Mai Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đinh Thị Cẩm Thơ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh. Phát biểu chào mừng, đồng chí Mai Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam tại Hà Tĩnh và hy vọng đây là dịp để hai tỉnh giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ.

Tại buổi làm việc, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh qua các giai đoạn; báo cáo tình hình hoạt động cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua. 
 
     Tiếp đó, Đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam đã tham quan cơ sở vật chất, các phòng kho bảo quản tài liệu lưu trữ lịch sử và trao đổi với cán bộ, viên chức của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh về lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ.

 Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Quý, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam phát biểu đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hy vọng trong thời gian tới, hai tỉnh tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó, tiếp tục trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực lưu trữ để cùng nhau hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Mai Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh mong muốn với những kinh nghiệm được chia sẻ tại buổi làm việc sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Nam và Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác lưu trữ của hai tỉnh ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa./.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà -Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo

30/NĐ-CP

Nghị định 30/NĐ-CP năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư

lượt xem: 186 | lượt tải:79

99/2016/NĐ-CP

Nghị định 99/2016/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng con dấu

lượt xem: 273 | lượt tải:116

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

lượt xem: 151 | lượt tải:68

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

lượt xem: 140 | lượt tải:69

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

lượt xem: 153 | lượt tải:68
 
 
SNVHNM
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay226
  • Tháng hiện tại17,164
  • Tổng lượt truy cập112,450