Chi cục Văn thư Lưu trữ Hà Nam

Đoàn Chi cục Văn thư lưu trữ (VTLT) tỉnh Hà Nam làm việc tại Chi cục VTLT tỉnh Nam Định.

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-SNV ngày 06/8/2020 của Sở Nội Vụ tỉnh Hà Nam về sưu tầm tài liệu quý, hiếm, ngày 25/8/2020, Đoàn công tác Chi cục VTLT Hà Nam do đồng chí Phạm Văn Quý - Phó Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Chi cục VTLT tỉnh Nam Định.
Đồng chí Phạm Văn Quý - Phó Chi cục trưởng Chi cục VTLT Hà Nam tặng quà lưu niệm cho Chi cục VTLT tỉnh Nam Định

Tiếp và làm việc với đoàn Chi cục VTLT Hà Nam các đồng chí: Trần Thị Thuý Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nam Định; Trần Thị Thu Hương - Chi cục trưởng Chi cục VTLT tỉnh Nam Định cùng các cán bộ công chức, viên chức thuộc Chi cục.
Tại buổi làm việc, thay mặt Chi cục VTLT Hà Nam, đồng chí Phạm Văn Quý - Phó Chi cục trưởng Chi cục VTLT tỉnh Hà Nam đã thông báo những nét khái quát về hoạt động của Chi cục. Đồng thời bày tỏ mong muốn Chi cục VTLT Nam Định tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn công tác được tiếp cận các tài liệu liên quan đến việc phân chia, sáp nhập cùng các tài liệu liên quan thời kỳ tỉnh Hà Nam Ninh, Nam Hà cũ. Từ đó giúp đoàn có cơ sở lập danh sách các tài liệu cần thu thập, bổ sung vào kho lưu trữ của tỉnh Hà Nam.

Thay mặt Chi cục VTLT tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chi cục trưởng Chi cục VTLT tỉnh Nam Định bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp và đón đoàn công tác của Chi cục VTLT tỉnh Hà Nam. Đồng thời nhất trí ủng hộ cao với đề xuất của Chi cục VTLT Hà Nam và giao cho bộ phận chuyên môn phối hợp cùng đoàn để tiếp cận tài liệu một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Sau buổi làm việc, dưới sự hướng dẫn của cán bộ Chi cục VTLT tỉnh Nam Định, đoàn công tác của chi cục VTLT tỉnh Hà Nam đã trực tiếp xuống kho lưu trữ chuyên dụng để tìm các tài liệu quý, hiếm liên quan đến tỉnh Hà Nam./.